Phụ tùng Mercedes


LOADING IMAGES
Phân phối phụ tùng xe Mercedes

Phân phối phụ tùng xe Mercedes

Cập nhật lúc: 03/04/2019 , Đã xem: 1057 lượt
Mã sản phẩm:

Điều gì sẽ xảy ra nếu người mua xe không mua được phụ tùng xe Mercedes chính hãng mà thay vào đó là các loại phụ tùng kém chất lượng, phụ tùng là hàng giả, hàng nhái? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ điều này.

Tại thị trường Việt Nam các dòng xe hơi của hãng Mercedes được đánh giá là dòng xe sang có sức tiêu thụ lớn nhất. Đi kèm với đó là nhu cầu về phụ tùng xe  Mercedes chính hãng rất lớn của người mua xe. Do đó các địa chỉ cung cấp phụ tùng xe hơi chính hãng luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Hậu quả của việc lắp phụ tùng xe Mercedes không chính hãng

Hiện nay rất dễ để có thể bắt gặp một cơ sở kinh doanh đủ các loại phụ tùng ô tô tuy nhiên người mua luôn lo lắng về chất lượng của các phụ tùng này có phải là hàng chính hãng hay không dù người bán luôn khẳng định sản phẩm của họ là chính hãng.

Việc lắp phụ tùng xe Mercedes không chính hãng hoặc các phụ tùng kém chất lương được nhập trôi nổi không rõ nguồn gốc như thiết bị lọc dầu giả, kính chắn gió chất lượng kém dẫn đến các hư hỏng nặng cho xe như: vỡ kính chắn gió, vỡ lốc động cơ của xe… và để khắc phục thường tiêu tốn hàng trăm triệu của các chủ phương tiện. Đồng thời còn ảnh hưởng tới độ an toàn của phương tiện đối với người điều khiển cũng như những người ngồi trên xe.
 

phụ tùng xe mercedes
Phụ tùng xe Mercedes chính hãng góp phần tăng thêm tính an toàn cho phương tiện


Vì vậy, để đảm bảo an toàn khi sử dụng các chủ xe nên chú trọng việc mua phụ tùng xe Mercedes chính hãng tại các cơ sở cung cấp có uy tín.
Một số loại phụ tùng xe Mercedes chính hãng được tìm kiếm nhiều nhất

1.    Giảm xóc xe Mercedes: là thiết bị giúp chiếc xe chạy êm hơn trên mọi địa hình và thường sẽ có nhiều loại giảm xóc phù hợp với các dòng xe nhất định.
2.    Cảm biến oxy Mercedes: khi bộ phận này bị hư hỏng thường dẫn tới các hiện tượng như xe bị rung, lắc, giật hoặc bị chết máy vì vậy các chủ xe Mercedes nên mang xe đi kiểm tra bộ phận này thường xuyên nhằm phát hiện và kịp thời thay thế khi bộ phận này bị hỏng.
3.    Bộ phận lọc gió: Khi xe đã chạy được một thời gian bộ phận lọc gió thường bị bám nhiều bụi bẩn dẫn tới chức năng lọc gió không còn hiệu quả vì vậy bộ phận này cũng cần được kiểm tra thường xuyên và thay thế kịp thời.
Tuy là bộ phận nhỏ bé nhưng lọc dầu xe Mercedes có ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn của phương tiện
4.    Lọc dầu xe Mercedes: bộ phần này khá quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn khi xe vận hành vì vậy khi có nhu cầu thay thế phụ tùng chủ xe cần lựa chọn sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng của phụ tùng.
Tất cả các phụ tùng xe Mercedes chính hãng nói trên hiện đang được cung cấp tại http://techcar.vn. 
 

Sản phẩm khác

Cảm biến báo mòn má phanh trước xe Mercedes S3500 - 1715400617
Cảm biến báo mòn má phanh trước xe Mercedes S350 được gắn vào má phanh hoặc có khi được làm liền với má phanh, nó sẽ phát tín hiệu cảnh báo khi má phanh mòn đến mức độ cần thay thế đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu.
Phân phối phụ tùng xe Mercedes
Điều gì sẽ xảy ra nếu người mua xe không mua được phụ tùng xe Mercedes chính hãng mà thay vào đó là các loại phụ tùng kém chất lượng, phụ tùng là hàng giả, hàng nhái? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ điều này.
dichvulamwebsite.com